ECPVietnam tham dự Google Executive Dinner Hanoi 2018

Google Executive Dinner Hanoi 2018 là sự kiện dành riêng cho các giám đốc điều hành cấp cao của những công ty hàng đầu trong nước cùng với các giám đốc điều hành của Google tại khu vực Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương. 

Hệ sinh thái kỹ thuật số đang có những chuyển biến mạnh mẽ hơn bao giờ hết với hơn 30 triệu người Việt Nam sẽ kết nối với Internet trước năm 2020, chủ yếu qua thiết bị di động. Đối với các nhà lãnh đạo, điều này vừa đặt ra những thách thức, đồng thời cũng đem tới nhiều cơ hội mới.

Năm nay, buổi tiệc Google Executive Dinner Hanoi 2018 do Google Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, sẽ là dịp gặp mặt đặc biệt của các nhà lãnh đạo để cùng trao đổi và cập nhật về những xu hướng mới về hành vi người tiêu dùng, được truyền cảm hứng từ những chuyển biến kỹ thuật số và lắng nghe những câu chuyện thành công mới nhất tại Việt Nam trong năm qua.

Đại diện ECPVietnam cùng lãnh đạo của VASS, LIAN và NETFIN đã nhận lời mời tham dự sự kiện. Trước đó, nhóm đại biểu đã có các buổi tiếp xúc và họp bàn về kế hoạch hợp tác phát triển LIAN, với sự hỗ trợ toàn diện của Google khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với mục tiêu giúp LIAN và đặc biệt là Mofin trong thời gian tới tiếp cận nhiều hơn tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

Sự kiện diễn ra vào thứ 3, 27/11/2018 tại khách sạn Metropole Sofitel, phòng La Veranda, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Tin liên quan