ECP CA

ECP CA – Mang tới giải pháp và giá trị đích thực cho ứng dụng Chữ ký số

ECP là đơn vị có nhiều năm  xây dựng và cung cấp các giải pháp CNTT quản lý chuyên nghiệp cho nhiều cơ quan, tổ chức đơn vị lớn của nhà nước cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT và truyền thông, đồng thời ECP cũng là đại lý cung cấp các sản phẩm chuyên ngành cho nhiều lĩnh vực khác nhau như lĩnh vực: Ngành Thuế, Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Văn phòng điện tử, thương mại điện tử.

Với lợi thế của mình công ty tự tin hoàn toàn có thể xây dựng giải pháp cung cấp dịch vụ chữ ký số ECP-CA (đặt tên là TRUE-CA, giải pháp đích thực) trong giai đoạn mới, hỗ trợ cho cả thiết bị máy tính và thiết bị di động thông minh. Giải pháp chữ ký số TRUE-CA sẽ tích hợp một cách đầy đủ và thuận tiện với hầu hết các ứng dụng phần mềm chuyên ngành phổ biến hiện nay như Khai hải quan, khai Thuế hay Bảo hiểm xã hội, Văn phòng điện tử, thương mại điện tử nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ trọn gói trong giao dịch điện tử: Ứng dụng phần mềm + Chữ ký số + Dịch vụ truyền nhận dữ liệu+ Dịch vụ truyền thông + Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Gần đây nhất, riêng trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, ECP hiện là đối tác cung cấp giải pháp ứng dụng CKS cho công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông (VASS) bao gồm từ Xây dựng hệ thống, cài đặt kết nối chữ ký số lên các giao dịch điện tử của VASS trên ứng dụng App LIAN cho đến vận hành và đảm bảo các giao dịch điện tử liên quan đến chữ ký số được thực hiện 24/7. Số lượng giao dịch dự kiến trong vòng 3 năm là từ 50.000.000 – 100.000.000 giao dịch. Đây là lần đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ của Việt Nam có một ứng dụng bán và xử lý bồi hoàn bảo hiểm hoàn toàn tự động, thực hiện thông qua ứng dụng App Mobile. ECP tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng CKS trong việc ký điện tử giấy chứng nhận bảo hiểm của VASS.

Với xu hướng gia tăng của các hoạt động Thương mại điện tử trong thời gian tới của thị trường Vietnam như mua hàng trả góp, mua hàng online, mua sắm trực tuyến…., TRUE-CA cùng các giải pháp của mình sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy cho các đơn vị thuộc các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, không những phục vụ các giao dịch chuyên ngành mà còn phục vụ các giao dịch B2B, B2C và C2C đang ngày càng phát triển.