Giới thiệu phần mềm quản lý khách viếng Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh với cán bộ Khu di tích K9

Vào ngày 26/10/2018 vừa qua, tại khu di tích Đá chông K9 – Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra buổi chia sẻ, giới thiệu của cán bộ ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh về phần mềm quản lý khách viếng Lăng với cán bộ Khu di tích K9.

Đây là buổi gặp gỡ, chia sẻ do cán bộ Khu di tích K9 tổ chức với sự tham dự, góp mặt của cán bộ Khu di tích K9, cán bộ Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đại diện ECPVietnam.

Trong buổi gặp gỡ, Đại tá Lương Kỳ Hải – Phó chánh văn phòng Ban quản lý Lăng đã giới thiệu phần mềm quản lý khách viếng Lăng với cán bộ Khu di tích K9.

Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh giới thiệu phần mềm quản lý khách viếng vào Lăng do ECPVietnam viết với cán bộ Khu di tích K9
Đại tá Lương Kỳ Hải đang giới thiệu phần mềm quản lý khách viếng Lăng với cán bộ K9

Cán bộ Khu di tích trong buổi gặp cũng đã chia sẻ về quy trình và những khó khăn trong việc quản lý khách tham quan khu di tích. Cũng theo chia sẻ của các cán bộ tại đây, việc quản lý khách tham quan là điều cực kỳ quan trọng và yêu cầu sự cẩn trọng và chính xác cao. Để giải quyết vấn đề này thì việc sử dụng một phần mềm quản lý mang tính đơn giản, tiện lợi, chính xác là vô cùng cần thiết.

Tự hào là đơn vị xây dựng và vận hành phần mềm quản lý khách viếng Lăng, ECPVietnam đã góp phần giúp giải quyết những vấn đề khó khăn mà các cán bộ trong Ban đón tiếp – Ban quản lý Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh đang gặp phải một cách chính xác, hiệu quả và thuận tiện. Sau buổi chia sẻ, ECPVietnam sẽ tiếp tục làm việc với cán bộ Khu di tích K9 để xây dựng và vận hành phần mềm quản lý khách tham quan khu di tích. Dự kiến phần mềm sẽ được đưa vào sử dụng trong Quý I 2018

Tin liên quan