ECPVietnam chia sẻ về cơ hội hợp tác toàn diện Việt Hàn trong lĩnh vực ICT và trong kỷ nguyên 4.0

Tiếp nối thành công của Văn phòng hỗ trợ tư vấn thương mại hóa toàn cầu GCC (Global Commercialization Center) đã triển khai từ năm 2016 tại Việt Nam, ngày 28.9.2918, BSR Group tiếp tục kết hợp với Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ – Bộ Khoa học công nghệ tổ chức “Diễn đàn kết nối và thương mại hóa công nghệ toàn cầu năm 2018” tại khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ông Đỗ Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT ECPVietnam là một trong 4 diễn giả của buổi tọa đàm, phụ trách chuyên đề Việt Nam, thị trường tiềm năng của công nghệ 4.0 lĩnh vực Thông tin và truyền thông.

Sự kiện kết nối cung – cầu mang tên “Diễn đàn kết nối và thương mại hóa công nghệ toàn cầu năm 2018” nằm trong khuôn khổ Dự án “Xúc tiến thương mại hóa và xây dựng Trung tâm Công nghệ toàn cầu” tại Việt Nam do Viện chấn hưng Công nghiệp và Công nghệ Hàn Quốc (KIAT) tài trợ và hỗ trợ thực hiện với sự tham dự của 10 doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, kiến trúc xây dựng, vật liệu mới,…. Đây là một cơ hội vàng giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm một kênh thông tin quý giá có thể dễ dàng tiếp cận với các thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thuộc rất nhiều lĩnh vực đến từ Hàn Quốc.

 

 

Tin liên quan