Ngày 8/6/2011, ECPVietnam trân trọng thông báo cổng thông tin điện tử Khởi nghiệp KHOINGHIEP.info đã chính thức hoàn thành giai đoạn 1 và bàn giao đi vào sử dụng.

Đây là dự án phi lợi nhuận vì mục đích xã hội do một nhóm các Doanh nhân trẻ khởi xướng và tài trợ ban đầu. KHOINGHIEP.info được định hướng trở thành cổng thông tin kiến thức chuyên sâu phục vụ các đối tượng thành viên có hoài bão, mong muốn kinh doanh hoặc mong muốn trở thành hoặc đang là nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ.

Mục tiêu của KHOINGHIEP.info là cung cấp đầy đủ và chân thực nhất những kiến thức cơ bản, những hướng dẫn chi tiết, những kinh nghiệm thực tế, những tấm gương doanh nhân trẻ và rất trẻ. Họ có thể đang là giám đốc công ty, chủ cửa hàng, người làm việc tự do... nhưng có một điểm chung là đang hàng ngày hàng giờ kinh doanh làm giàu cho mình và cho xã hội.

Những chia sẻ của những doanh nhân trẻ này sẽ giúp cho các bạn sinh viên, những bạn trẻ vừa ra trường, những bạn trẻ đang có hoài bão khởi nghiệp có được cái nhìn thực tế nhất về từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể, từng kinh nghiệm chính xác về việc làm việc với các cơ quan quản lý, về những cách thức điều hành doanh nghiệp hàng ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng biên tập và sắp xếp những doanh nghiệp trẻ này theo từng ngành nghề kinh doanh cụ thể khác nhau.

Chúng ta thường tò mò và muốn biết về các doanh nhân thành đạt và nổi tiếng như Bill Gates, như Trương Gia Bình, Đoàn Nguyên Đức, nhưng với KHOINGHIEP.info chúng tôi nghĩ rằng các bạn trẻ sẽ học hỏi được nhiều hơn từ thực tế của một doanh nhân vừa mới khởi nghiệp kinh doanh. Có thể những doanh nhân trẻ này chưa có nhiều thành công, hoặc đang bắt đầu xây dựng doanh nghiệp nhưng những kinh nghiệm và chia sẻ của họ sẽ có ích rất nhiều cho chúng ta. Biết về những doanh nhân thành đạt cũng tốt thôi, nhưng những chia sẻ của họ thường chung chung, và đôi khi gây ảo tưởng cho chúng ta. Chúng ta học hỏi từ thực tế, từ hiện tại là chủ yếu còn “ngày xưa” thì rất khác ngày nay.

Những kiến thức cơ bản về các bộ phận, phòng ban trong một doanh nghiệp như bộ phận kinh doanh, marketing, nhân sự, tài chính, quản trị cũng được KHOINGHIEP.info cập nhật và đăng tải giúp cho các bạn có được một nơi cung cấp thông tin tập trung và chuyên biệt.

KHOINGHIEP.info sẽ lựa chọn và đưa lên các thông tin về các khóa học và đào tạo phù hợp với các doanh nhân trẻ, hoặc các bạn trẻ đang mong muốn trở thành nhà doanh nghiệp. Những cuốn sách hay, những tài liệu mà những biên tập viên của KHOINGHIEP.info thấy là hữu ích.

Vì mục đích là kho kiến thức thực tế, sống động và hữu ích KHOINGHIEP.info luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến, kinh nghiệm của các bạn. Những kinh nghiệm của các doanh nhân trẻ sẽ giúp cho các bạn trẻ khởi nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Đó cũng là những đóng góp cho xã hội đó thôi. Doanh nhân trẻ là vốn quý của bất cứ xã hội nào. Và có sự đóng góp cho xã hội nào quý hơn là góp phần vun đắp và xây dựng thêm nhiều doanh nhân nữa!

Tầng 10, tháp văn phòng C'Land, 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội. 
04. 62602736 | ecp@ecpvn.com | www.ecpvn.com